Học thử IFRS: “Kế toán giá trị hợp lý – Các lưu ý quan trọng về xác định giá trị hợp lý”

Việc hiểu và xác định giá trị hợp lý như thế nào cho đúng chuẩn mực là chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Thông qua buổi học thử ngày 25/3/2021, gần 120 người tham dự hiện đang làm việc tại các tập đoàn, công ty có sử dụng hoặc quan tâm về Chuẩn mực Báo cáo Tài chính quốc tế (IFRS) đã được hỗ trợ làm rõ nhiều câu hỏi mang tính thực tiễn cao về cách thức xác định giá trị hợp lý trong chương trình ACCA CertIFR và DipIFR.

Các thắc mắc của người học đã được giải đáp nhiệt tình thông qua những lời chia sẻ của giảng viên như:

  • Chỉ ra cách xác định giá trị hợp lý
  • Doanh nghiệp nên thống kê số liệu quá khứ để làm cơ sở tính toán cho năm hiện tại
  • Mức độ giống nhau giữa Chuẩn mực Báo cáo Tài chính quốc tế (IFRS) và Chuẩn mực Kế toán Việt Nam (VAS) là 80% nên sẽ không quá khó khăn cho người làm kế toán trong quá trình chuyển đổi

Góp phần vào thành công của buổi học thử là phần trình bày của giảng viên có hơn 11 năm kinh nghiệm giảng dạy về Kế Toán – Kiểm toán tại Smart Train, chuyên phụ trách các môn về Kế toán tài chính và Kiểm toán (Financial Reporting, Financial Accounting, Strategic Business Reporting, DipIFR và CertIFR). Đồng thời, giảng viên sở hữu 16 năm kinh nghiệm làm việc chuyên môn ở các công ty, tập đoàn lớn, giảng viên đã nêu lên những tình huống thực tế và các giải đáp vô cùng thiết thực, hỗ trợ nhiều cho người tham dự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *